Và con tim đã vui trở lại…(*) (Trần Văn Tân)

Xế chiều ngày 11/12/11, tôi đang ngủ gà ngủ gật trên chuyến xe từ Phan Thiết về Sài Gòn thì Hoa Bắc cực gọi điện: “Tân đã đọc Blog mới chưa?” “Blog mới nào? Của ai?” Tôi hỏi. Và thế là Hoa nói như reo về Blog <motthoi6673pctdn>. Trong âm giọng phấn khởi pha chút lo âu của Hoa, tôi cảm thấy như có hơi ấm của sự nồng nhiệt; lòng tha thiết với tình bạn, tình thầy trò và, dĩ nhiên là Hoa Bắc cực như đang vui lắm!

Vâng, không vui sao được khi cùng Ban biên tập (BBT) 12pctdanang6673, sau thời gian dài nổ lực đã nối lại sợi dây liên kết bạn bè đang tản mác khắp nơi trên trang Blog mới này. Không vui sao được khi góp tay cùng BBT khôi phục lại “sân chơi” cho bạn bè đến chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. Bắc lại nhịp cầu để các bloger “đi” qua lại thăm nhau, vui đùa, gởi gấm những tâm tư tình cảm, trao đổi thông tin, chọc ghẹo nhau…. Vì thế mà tôi lẩm nhẩm chỉ một câu hát “Và con tim đã vui trở lại…” rồi gọi điện báo tin vui cho vài người bạn: TTH, NVĐ, DVT và cháu Định con của NMK… Hóa ra mọi người đã biết, đã đọc, đã vui trở lại với Blog mới. Tôi chợt nhớ đến các bài viết của NCT nhắc đến “một thời”, còn bạn HT rặt Huế thì viết mấy bài nhớ về “một thưở” đã lôi kéo nhiều bạn tham gia viết bài. Hy vọng “motthoi6673pctdn” của blog mới này sẽ là gợi ý mang lại nhiều cảm hứng để các blogger hào hứng đóng góp bài viết cho Blog, đặc biệt, với NCT và HT sẽ kể tiếp những chuyện một thời, một thưở dễ thương.

Dù tên gọi thế nào thì cũng chỉ là chiếc áo khoác bên ngoài, mà, chiếc áo khoác thì cởi ra mặc vào dễ dàng. Còn ruột rà thì vẫn còn nguyên si, tình bạn vẫn còn đó, nếu không muốn nói là tình bạn càng già càng nồng thắm!

Dù thế nào tôi cũng xin cám ơn và hoan hô những cố gắng rất đáng trân quý của BBT và Hoa Bắc cực.

Xin kính chào quý thầy cô, thân chào các bạn.

Xin đón chào những bài viết của quý thầy cô và của các bạn để được cùng chia sẻ.

Về Sài Gòn, phóng xe đến nhà hàng Đoàn Viên để lia vài tấm ảnh vợ chồng Hùng Nam cực đang chung vui với nhóm bạn cùng lớp ở Sài Gòn kịp gởi cho Blog. Mặt mày ai cũng tươi rói, chuyện trò râm ran như pháo nổ. Ngồi bên cạnh Đặng Xá, chưa kịp hớp ngụm bia nào, Đặng Xá đã vui mùng khoe Blog mới. Hùng Nam cực cũng tuyên bố sẽ viết tưng bừng hơn. Tôi không biết người ở cực bắc Na-uy và người ở cực nam nước Úc có sắp đặt trước hay không mà cùng ngày 11-12-11 cho xuất hiện trang blog mới với sự tái ngộ của Hùng Nam cực đã khiến niềm vui như được cộng hưởng. Niềm vui như được nhân lên. Vậy tại sao chúng ta không cùng hát vang câu này “Và con tim đã vui trở lại…” để lần nữa chân thành cám ơn, ghi nhận những nổ lực của BBT.

Trần Văn Tân

Phụ chú BBT: Tựa đề bài cũng là tựa đề bản nhạc của nhạc sĩ Đức Huy ”Và con tim đã vui trở lại…)

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Đời Sống, Xã Hội. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s