Mừng… hụt! (Lê Văn Việt)

Bạn thân ái!

Hổm rày, từ hơn một tháng nay, tôi bị suy nhược tinh thần nên sinh ra nhiều thứ bệnh, trầm trọng nhất là chứng làm biếng. Dù nhận được hàng chục email của các bạn, nào là của Thái Văn Dũng, Hùng Nam Cực, Hoàng Văn Phụng, Trịnh Xuân Hồng, Trần Văn Tân, Hà Thủy, Mai Chung, Võ Minh Dũng, Nguyễn Văn Đoàn, Trần Hoa và của nhiều bạn khác nữa. Nhưng chẳng trả lời cho bất cứ ai. Mong các bạn thông cảm và bỏ lỗi cho. Cũng may là Hà Thủy gọi báo tin Trần Hoa vừa mở trang blog mới, nếu không tới giờ này tôi chẳng hay biết gì. Cám ơn Hà Thủy.

Tối nay tình cờ đọc một bản tin trên báo điện tử ở Việt Nam, về chuyện ông Trần Văn Tân thắng 22 tỷ đồng đánh độ cờ tướng với ông Nguyễn Thanh Lèo. Có một ván cờ ăn thua gần 5 tỷ đồng (thật quá máu me đỏ đen!)

Trời đất ơi! thiệt sướng quá chịu không nổi khi đọc sơ qua như thế, tưởng bạn Trần Văn Tân của mình thắng lớn, đời lên hương biết chừng nào. Định bụng gọi liền cho bạn hiền hỏi thăm có còn tay nào đánh độ cờ tướng “xộp” như thế không, giới thiệu cho mình đánh độ vài bàn để… kiếm chút cháo khi về Việt Nam. Ai dè khi đọc hết bản tin mới biết cả hai ông Nguyễn Thanh Lèo (Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải) và ông Trần Văn Tân (Giám đốc Trung tâm Đào tạo lái xe loại 3) đều bị công an Sóc Trăng bắt giam. Ông Lèo không chung tiền đánh độ cờ tướng nên ông Tân nhờ xã hội đen đi đòi, buộc lòng ông Lèo phải báo công an. Thế là cả ông giám và phó cùng bị bắt. Hú hồn hú viá, hổng phải Trần Văn Tân 6673PCT, bạn hiền của mình!

Chúc các bạn trong đại gia đình 6673PCTDN một mùa Giáng Sinh An Lành và một Năm Mới 2012 nhiều May Mắn!

Lê Văn Việt

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Phiếm, Tản Mạn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s