Lên Tiếng – Blog (bbt)

Thời gian qua Blog nhận được một số mail ”Lạ-1” góp ý, hay nêu một vài thắc mắc, … về một sự việc nào đó trong cuộc sống, trong sinh hoạt, trong liên hệ… của một số anh em, rồi từ đó có một vài ”mail-2” khác viết bài phản hồi hay gián tiếp trả lời các mail ”lạ-1” nêu lên quan điểm của mình, v.v…

Nhận thấy cá nhân mỗi người đều có những quan điểm, lập trường, cách sống, cách suy nghĩ, cách đối xử, v.v… riêng của mình và sẽ không giống một ai cả. Đó là sự tự nhiên, chất tố cấu tạo thành xã hội. Và anh em ta – những Cựu học sinh PCT, chắc phải hiểu rõ, do đó Blog vẫn im lặng và không đưa bài nào lên Blog cả, đã phụ lòng của một số người mà những người này dù được xem như là những người ”ủng hộ”, ”bênh vực” cho Blog. Xin một lời xin lỗi. Xin một lời thông cảm vì bài đã gởi mà Blog không đăng.

Như Blog đã một vài lần trao đổi, hay nói, viết ra quan điểm trong một số bài đăng rải rác ở cả Blog Cũ cũng như Mới là Blog sẽ chỉ là nơi gặp gỡ anh em, đùa giỡn (giới hạn), trao cho nhau những kinh nghiệm, những kiến thức phổ quát, v.v… hay viết cho nhau đọc những kỷ niệm đẹp (không có kỷ niệm nào là xấu cả) của một thời đã qua khi tuổi đời, và sự hiện diện của mình vào cuộc sống này dần dần thu ngắn mỗi khi mình MỪNG XUÂN, ĐÓN TẾT… Đúng vậy cứ VUI XUÂN mà mình quên đi cái mặt kia của cuộc sống mà theo quan điểm Phật giáo là CÓ-KHÔNG hay ĐƯỢC-MẤT… Cuộc sống cần phải cân bằng là vậy, không nên vượt quá, hay thiên lệch quá… sẽ gây họa cho cá nhân và cho cả cộng đồng mình sống. Trong trường hợp này là Blog.

Do vậy mặc dầu ”Bài Ôn Cố Tri Tân” vừa mới đưa lên Blog được xem và coi như là bài chót tiêu biểu cho các ”diễn tiến”, ”mail-lạ”, v.v… về sau. Bài Lên Tiếng này cũng là lần CHÓT, CUỐI Blog nêu rõ quan điểm, lập trường của Blog để tránh những trách móc về sau, và cũng tránh trả lời tại sao???  Khi nhận mà không trả lời, viết, đăng… rất mong anh em thông cảm. Từ đây tất cả các vấn đề này, như ”mail lạ”, ”quan điểm”, ”phản hồi”, v.v… được xem như là ”CHUYỆN RIÊNG” của một số người liên hệ mà sẽ không là ”CHUYỆN CHUNG” của cả tập thể (Blog) và xin đề nghị là nên trực tiếp trao đổi với nhau giữa những người nhận / và gởi mail…

Xin chúc Blog-viên những ngày cuối tuần vui. Và đừng quên thông cảm. Và cố gắng nén sự tức giận của mình. Nếu được tương lai (thời gian tới) Blog sẽ tạo ra một sân chơi khác để có thể vào đó giao lưu, tục tỉu, tiếu lâm, vua đùa thỏa thích … hay hơn thế nữa cho những ai cần có những nhu cầu này. Đa tạ và Xin chào.

bbt – Blog

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Tin Tức, Thông Báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s