Email của Ông Đồn 3 Đại (bbt)

BBT: Kể từ khi Blog hình thành, đây là lần đầu tiên BBT nhận được một email của Ông Đồn Ba Đại. Nhận thấy sự lên tiếng của một vị đã từng là lớp trưởng thật đích xác, chân thật, nay xin đăng lại để cư dân mạng tỏ tường.

Email Ba Đại gởi ngày Feb 7, 2012 Lúc 10:50, nội dung như sau:

Xin chào tất cả các bạn đồng môn,

Tôi, Nguyễn Văn Đại, nguyên học sinh trường Phan Chu Trinh Đà Nẵng, có nhận được một “Email lạ” có tựa là “TAOLAOHOCBONG”. Sau đó email này (có thể rất  nhiều bạn đã nhận được) đã gây xôn xao “cư dân mạng motthoi6673pctdn.org”, ngoài những thông tin qua mạng, còn có rất nhiều cuôc “điện đàm“, trong đó có một số ý kiến có thể gây chia rẽ với nhau, do muốn truy tìm chủ nhân của “Email lạ”, vì vậy dù không muốn, tôi xin được tham gia diễn đàn này.

1/ Đây là Email lạ nặc danh do đó chỉ có giá trị tham khảo, hơn nữa nội dung thư là không đáng quan tâm (người Việt mình gọi là “ném đá dấu tay”)
2/ Ý tưởng quyên góp để gây quỹ học bổng cho các em, các cháu nghèo vượt khó học giỏi là một tấm lòng tốt đẹp dù nó xuất phát từ bất cứ cá nhân hoặc tập thể nào đều đáng hoan nghênh.
3/ Mỗi cá nhân trong chúng ta có quyền tham gia hoặc không tham gia hoặc chưa có khả năng tham gia và cũng có quyền góp ý về phương pháp thực hiện, đối tượng được hưởng học bổng. Nhưng không có lý do gì phản đối ý tưởng mang tính nhân văn này.
4/ Chúng ta đều đã lớn tuổi, nhưng chưa già, mai mốt nếu có già thì vẫn cố gắng chống gậy thăm nhau (nếu có điều kiện ở gần) hoặc qua phương tiện điện tử để thăm nhau.
5/ Trong bạn bè chúng ta mỗi người đều có tính cách riêng, trong đó có bạn quá nhiệt tình, chưa nhiệt tình hoặc không nhiệt tình, là chuyện bình thường, vấn đề là hãy xem như một gia đình, thương nhau là chính, lâu lâu gây lộn một bữa cho vui.

Kết thúc: mời các bạn tham gia ý kiến, hãy vui lên không có gì là rắc rối.

Hãy quan tâm với những người quanh ta.

KẾT LUẬN: KHÔNG CẦN BIẾT NGƯỜI ẤY LÀ AI

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Tin Tức, Thông Báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s