Lời thưa: Đúng ra Hùng Nam cực đã gởi nhiều hình khác qua nhiều mail với những phụ chú vui vui. Đây là mail mới nhận. Có gì xin liên hệ thẳng với Hùng Nam Cực.
Đường Tự Do, thằng diện bộ bà ba trắng cỡi xe đạp là Ba Đại còn gọi là Hai Lúa, hắn có tên Hai Lúa do chuyện hắn có 1 cái điện thoại loại xịn giá 40 triệu đồng nhưng hắn chỉ biết dùng để alo alo mà thôi, ngoài ra hắn không biết sử dụng bất cứ một chức năng nào khác.
Thằng cỡi vespa hình như là Trần Thế Dung mà tại sao bà ngồi đàng sau lại không phải là vợ hắn ? Bó tay, thằng nầy thường hay ganh tị với cái chức đồn lớp của Ba Đại với lý do là hắn còn nhiều răng cho nên hắn xứng đáng làm đồn lớp, mới đây trong một bữa nhậu ở SG anh em đã nhất trí bầu Trần Thế Dung làm đồn lớp trong khi Ba Đại sẽ đảm nhận một chức vụ mới, đó là đồn lè (viết tắt của chữ đồn lè phè)
Thúy Vân cỡi velo-solex dạo phố Lê Lợi sau khi đã xơi hai tô bún riêu và uống một chai bia, Ba Đại bên kia đường ….. đứng ngó.
Bên trong một nhà máy dệt (do gia đình Thúy Vân làm chủ)
Đại gia Thúy Vân lên xe xuống ngựa.
Bà bên phải là bà Ngọc Lan, xưa nay vẫn ăn chay trường nhưng từ khi tui đưa hình bà ta ăn cháo gà lên mạng thì bà ta không thèm ăn chay nữa, bà xơi cháo gà, xơi hột vịt lộn líp ba ga. Chúc mừng bà Ngọc Lan và Tôn thất Hiền, Cung hỉ ; Congratulation;
Hùng Nam cực