“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng…..
để gió cuốn bay đi…”
Câu châm ngôn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã thốt ra bằng nốt sol/fa cho chúng ta sự thấm thía. Trong mấy ngày cuối năm 2012 thay cho lịch của người Maya hằng tưởng. Lời tựa của chủ đề 2013:
“CHÀO NĂM MỚI, CHÀO BẠN BÈ CŨ VANG BÓNG MỘT THỜI !”
Hello các bạn: Tân, Chính, Hiển, Hồng, Dũng Tiến (12b4pctdn), Hùng+A Múi, Đại, Tuấn, Xá, Hổ, vợ chồng Tô Viết Hùng…..
Sài Gòn rộng quá, mà khói bụi cũng nhiều, xe cộ như thoi đi trong mắc cửi. À quên, chào tri âm mấy đứa “đi rồi”: Phú lích, Tình nhạc sĩ… năm này Xuân mà không có các bạn, xin thắp nén nhang lòng để nhớ! Hỡi các N.M PCT ngày ấy. Đi về đường xưa lối cũ, nhớ Phạm Duy, nhớ Cung Trầm Tưởng, nhớ mùa thu Paris, nhớ Trịnh Công Sơn và nhớ nhớ Bùi Giáng đã bán giùi theo mây trời Vạn Hạnh. Ngày cuối năm 2012, không có gì để nuối tiếc khi Ta vào Sè Gòng. Một ngày đi vài trăm cây số, để thăm bè bạn, dự đám cưới con Trương Thoại Hồng, vui quá ! ! !
Hình HNCần, TVTân và vợ chồng NHHùng từ Úc châu về
Không hờ hững được. Hùng Nam Cực và Xừ A Múi _ Vỗ tay 12 lần chưa có bánh phồng tôm đâu! Các cậu không có kinh nghiệm đâu!
Đem đòn chả giò ĐN + chai rượu của Trần Hoa Na Uy ra mà tiên thường cho đỡ xót ruột!
… Chiều Sài thành, đường gập ghềnh, đường xe đi trong nắng hoàng hôn,
Bụi mịt mờ ngựa xe đi trong vó câu hò, người nghệ sĩ nghe tiếng … (quên rồi!!!!..)
Thôi, HNC dừng, chúc 2013 không thất nghiệp, zề VN, zề Đà Nẵng, zề với bạn bè.
Kiss all
Hồ Ngọc Cần