Lá Thư Đầu Tuần (bbt)

Truong_PCT_01Thưa các bạn CHS nk 6673

Lời đầu tiên là thay mặt bbt xin có lời XIN LỖI CHÂN THÀNH đến tất cả các bạn xa gần, vì sự chậm trễ về bài vở, nội dung của blog.

Cùng các bạn thân thương,

Blog của các cựu học sinh Phan Châu Trinh niên khóa 66-73 thật ra đã có từ lâu. Khởi đi từ những năm đầu của thập niên 90…. nhóm bạn niên khóa 1966-1973 của một thời trường trung học công lập tại thành phố Đà Nẵng mang tên Phan Châu Trinh. Tất cả nhóm bạn này ở Đà Nẵng đã ngồi lại với nhau sau những tháng năm xa cách để… làm gạch nối, kể nhau nghe những kỷ niệm xa xưa… cùng chia sẻ một số kinh nghiệm trong cuộc sống… và nhiều rất nhiều chuyện khác nữa… với tất cả anh em khác trong cùng niên khóa dù có khác ban học không phân biệt.

Để nối lại những vòng tay thân sau nhiều năm xa cách. Trong nổ lực không mệt mỏi, một số anh em đã khởi sự thành lập BLOG …. và bước vào hoạt động từ những ngày đầu năm 2009.

Theo dòng đời cùng những đổi thay của xã hội, cũng như sự góp tay góp sức của anh em bạn bè muôn hướng, xa gần, BLOG lại thêm một lần nữa chuyển mình với những ý tưởng đẹp, thân thương… từ những ngày cuối năm 2010, rồi đầu năm 2011.

Nhưng rồi vì một số lý do nào đó…  BLOG đóng cửa từ tháng 9.2011.

Nhận thấy sự quan trọng trong liên hệ tình anh em, bạn bè một thời xưa cũ BLOG được tái hình thành nhưng với một tên mới motthoi6673pctdn và chính thức bước vào sinh hoạt từ ngày Thứ Bảy 10.12.2011 (16.11 âm lịch). Tính đến nay Chủ Nhật 20.10.2013 (16.8 âm lịch) cũng gần 2 năm, đúng là 22 tháng. Với con số 29792 lượt vào xem, vị chi là mỗi tháng có khoảng 1355 lượt xem tức mỗi ngày trung bình có khoảng 45 lượt xem. Một con số khiêm nhường nhưng cũng rất đáng được trân trọng.

Sau một thời gian ngắn IM LẶNG, BLOG sẽ vẫn cứ tiếp bước… tạm gác lại những khó khăn, buồn chán đã qua… và theo thời gian BLOG sẽ thêm một lần nữa chuyển mình để mong tải chuyển những bài vở, như những gì mà bấy lâu nay BLOG vẫn làm… nhưng xin được đề nghị thêm một số chuyên đề (chủ đề) khác về xã hội, cuộc sống, giáo dục, văn nghệ, v.v…

Qua lần chuyển mình này, Bbt BLOG vẫn luôn mong ước BLOG mỗi ngày sẽ được tốt hơn, đẹp hơn … và sẽ được nhiều lượt xem hơn nếu được tất cả quý bạn cùng góp tay… và góp ý xậy dựng.

Một lần nữa xin chân thành xin lỗi, nếu vì lời nói, hay vì câu văn, lối diễn đạt mà mang đến biết bao hiểu lầm từ bấy lâu nay và bbt cũng không quên cám ơn tất cả quý bạn bè, thân hữu xa gần…  đã vẫn luôn tiếp tay để Blog luôn sống, và đến với mọi người…

Xin một lần đa tạ.

bbt motthoi6670pctdn

CHÚ Ý: kể từ nay để tiện liên lạc, bài vở, xin quý bạn dùng địa chỉ email mới:

Motthoi6673pctdn.org@gmail.com

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Tin Tức, Thông Báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s