Đôi dòng tâm tình cuối năm (bbt)

TamSu_01RCác bạn chs PCT-nk 66-73 thân mến,

Thời gian qua đi như tên bay. Mới đó đã qua năm 2015. Nơi đây thời tiết đang ngày càng lạnh không khí TẾT bàng bạc khắp nơi, Tết đang đến gần. Mà gần thiệt rồi giờ đã qua Rằm tháng Chạp. Đến nay đã qua 3 cái TẾT (2012-Nhâm Thìn, 2013-Quý Tỵ, 2014-Giáp Ngọ) và sửa soạn thêm một cái TẾT nữa, Blog motthoi6673pctdn đã và đang song hành với bạn bè và thân hữu.

Với số tuổi đời chồng chất, bạn bè chúng ta đã bước qua 60, hoài bão và hy vọng còn đó mà thời gian thì càng ngày càng lao nhanh vùn vụt với những nỗi lo toan, bề bộn của cuộc sống vẫn còn vây quanh.

Với tâm trạng đó hôm nay ngồi nhìn lại và đúc kết một số vấn đề của blog trong những năm qua.

Tất Niên 2014, chúng ta đã làm được những gì? Bạn bè những ai còn ai mất, thịnh suy như thế nào? và hướng đi mới cho năm 2015 ra sao? Xin đôi dòng tâm tình cùng các bạn gần xa.

Blog motthoi6673pctdn là buớc nối tiếp trong việc liên lạc với bạn bè từ khi Blog cũ đã tạm ngưng từ cuối tháng 9.2011 để tiếp tục có nơi hàn huyên, trao đổi, thông báo (tin vui, tin buồn…), và đăng tải những sáng tác thơ văn nhạc… của bạn bè và thân hữu.

Sau Giáng Sinh 2014, với lòng chân thành và tinh thần cầu tiến, cầu thị, với phương châm “học thầy không tầy học bạn”, những gì không biết thì hỏi cùng với nổ lực liên lạc với bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước đến nay một số thân hữu, bạn bè lâu nay im hơi lặng tiếng đã liên lạc với Blog, đóng góp nhiều bài vở và nhất là góp nhiều ý kiến thực tiễn trong việc làm sao cho Blog sang năm mới 2015 có thể mỗi lúc mỗi sáng sủa, dễ nhìn, và thân thiện hơn, v.v…

Theo những góp ý cùng với những chỉ dẫn, BBT đã dần có một số thay đổi. Blog hôm nay đã hiện hữu với bộ mặt mới khá khác lạ hơn lâu nay.

Xin dùng đôi dòng tâm tình nầy để nói lên lời đa tạ của BBT đến tất cả bạn bè gần xa. Lòng kỳ vọng sự quan tâm của các bạn đối với blog đã không bị lãng quên, con số lượt người xem Blog đã nói lên điều đó. (Đến nay đã trên 46.000 lượt ghé thăm).

Để Blog vẫn luôn song hành cùng bạn bè và thân hữu thì con đường trước mặt vẫn còn nhiều điều cần phải học hỏi BBT luôn thiết tha kêu gọi sự tiếp tay của các bạn và thân hữu.

Cho dù vẫn có những lo toan bề bộn vì cuộc sống, Blog nầy sẽ cố giữ luôn là nơi chốn, có thể ví von là một sân bóng lót đầy cỏ xanh tươi mát, mềm mại – nơi các bạn có thể duỗi chân, vươn vai sau thời gian mệt mỏi (nhưng chắc không phải để đá banh vì không còn sức!!! Phải không???.). Và chắc rằng đây cũng là nơi mà bạn bè chúng ta có thể tìm lại chút chút ký ức tuổi thơ một thời đã qua đi, nơi tâm thức, ước vọng của tuổi về chiều có chỗ giải bày. Tại sao không? Hãy chung góp một tay các bạn nhé!

Trong không khí chuẩn bị đón mừng Năm Mới 2015-Ất Mùi, một năm hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui chung cho bạn bè, thân hữu… với những kỷ niệm, hồi ức một thời, từ nay BBT sẽ trích đăng một số bài vở viết về trường xưa, thầy (cô) cũ, những bài viết từ các đặc san, kỷ yếu của một số trường tại Quảng Nam-Đà Nẵng để tất cả cùng đọc, cùng nhớ, cùng chia sẻ… Tuy vậy BBT vẫn luôn mong đón nhận được nhiều bài vở, thơ, văn, tâm tình, chuyện gần, chuyện xa, của chính quý bạn và không lúc nào mất đi niềm hy vọng và luôn hy vọng được bạn bè ghé thăm cũng như đóng góp thường xuyên.

Bài vở hay cần liên lạc xin gởi mail về: motthoi6673pctdn.org@gmail.com

bbt

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Ký Ức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s