Lá Thư Đầu Năm (bbt)

Có đợi, có chờ hay không thì Năm Mới 2016 cũng đã đến… Hy vọng Năm Mới này bạn bè một thời nk.66-73 PCT-ĐN sẽ có một năm đầy an lành cùng gia đình và người thân.

Chúng ta dù có vào trường/lớp từ lớp Đệ Thất (Lớp 6) hay vào trường/lớp những năm sau đó, nhưng chúng ta cùng có một mốc thời gian rời trường/lớp để tung cánh khắp mọi miền, đó là năm 1973 ngoại trừ một số bạn vì tình hình đất nước phải rời trường trước đó một năm tức năm 1972.

Blog motthoi6673pctdn.com chỉ nối tiếp đoạn đường mà bạn bè cùng niên khóa đã đi trước đây với tên 12pctdanang6673 và cũng với niềm tin là BLOG sẽ là nơi bạn bè cùng niên khóa 66-73 gặp gỡ, trao đổi, cùng kể, nhắc cho nhau nghe những kỷ niệm một thời về ngôi trường thân yêu, hoặc với thầy cô, hay với bạn bè,…

Blog này khởi đi từ Ngày Chủ Nhật 11.12.2011 đến nay cũng đã được hơn 4 năm 4 tuần. Tuy khả năng của bbt hạn hẹp về mọi mặt nhưng suốt thời gian qua bbt cũng đã cố gắng và luôn luôn cố gắng để nối kết bạn bè qua các bài viết, thông báo, v.v…. liên quan. Với số lượng bài sau 4 năm, là 559 và số lần ghé thăm là 68900, tức trung bình cứ ba ngày thì có một bài, và con số ghé thăm mỗi ngày vào khoảng 50.

Những con số này cũng chỉ là những con số khiêm nhường nhưng dù gì đi nữa thì bbt vẫn luôn luôn hy vọng Năm Mới 2016 này các con số (bài, lần ghé thăm) sẽ được tăng thêm để sự liên kết mà chúng ta đã và đang có được mỗi ngày mỗi tốt tươi, đem lại chút ít niềm vui nào đó cho bạn bè cùng niên khóa xa gần, trong nước cũng như ngoài nước… cho dù tuổi đời có chồng chất, sức khỏe mỗi ngày có mỗi yếu đi, và cuộc sống mỗi lúc mỗi khác, hoặc quan niệm ý tưởng có dị biệt nhưng chúng ta – những đứa bạn một thời nk.6673 PCT-ĐN vẫn mãi là bạn là bè.

Thay mặt bbt một lần nữa chúng tôi hy vọng và mong đợi… tất cả chúng ta cùng đưa tay nắm lấy tay nhau để «vòng tay anh em mỗi ngày mỗi lớn» cả việc đóng góp bài vở, góp ý để BLOG trong năm mới này được MỚI hơn những năm đã qua. Vậy chúng ta cùng bắt đầu nắm tay nhau nha các bạn…

bbt

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Tin Tức, Thông Báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s