Suy ngẫm: thành công cần nên biết (st-net)

1. Tin tưởng vào bản thân mình – chính là yếu tố quan trọng nhất giúp ta có được sự thành công. Nếu ngay cả việc đặt niềm tin vào bản thân mà ta cũng không làm được thì đừng phí hoài công sức đi tìm sự thành công!

2. Khi ta tự cho bản thân mình thêm một cơ hội – chính là cho ta được làm lại, được sống một cuộc đời mới ý nghĩa và nhiệt huyết hơn.

3. Đừng chỉ biết đi theo suy nghĩ của đám đông mà hãy mạnh mẽ tin rằng ta sẽ – chính là người thay đổi tư duy của đám đông đó.

4. Nếu cuộc sống của ta không có bóng dáng của sự thất bại hay đau khổ. Điều đó có nghĩa là ta chưa từng thực sự cố gắng và khao khát một điều gì đó mãnh liệt trong cuộc đời.

5. Sự thành công chính là kết quả cố gắng của bản thân ta trong việc sắp xếp và thống nhất các công việc nhỏ. Hãy đề ra các mục tiêu cụ thể, phù hợp và tiếp tục cố gắng cho từng ngày.

6. Đừng sợ thất bại! Hãy học cách chấp nhận rủi ro và mạnh mẽ bước ra ngoài cuộc sống. Cách duy nhất có thể giúp ta thành công chính là việc ta liên tục đặt mình vào những tình huống có thể khiến ta gặp thất bại.

7. Người thành công là người biết nắm bắt và dám thực hiện khi cơ hội bất ngờ xuất hiện. Sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân chính là chìa khóa quan trọng giúp ta mở cánh cửa thành công.

8. Sự thất bại sẽ luôn đồng hành với ta trên mỗi bước đường trong cuộc sống. Nếu không có sự thất bại, ta sẽ chẳng bao giờ biết được đâu mới là giới hạn thực sự của bản thân.

9. Đừng hạ thấp bản thân bởi suy nghĩ ta không giỏi bằng người khác. Nhưng nên nhớ: Ta đơn giản chắc cũng có những điểm khiến người khác kiếm tìm.

10. Trước khi biết mình không thể thực hiện một điều gì đó, hãy cố gắng thử ít nhất một lần. Nếu không dám thử, sao ta có thể khẳng định bản thân mình không thể làm được.

Chúc tất cả bạn bè và mọi người chung quanh luôn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

st-net

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Suy ngẫm, Đời Sống, Xã Hội. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s