tiếu lâm tân thời (1) (st-net)

Sau những thất bại

1.

Một anh chàng nọ nhảy vào kinh doanh nước uống soda, anh ta lập công ty và đặt tên sản phẩm là 1UP.

Sản phẩm thất bại! Nhưng anh ta lại tiếp tục. Lần này, anh đặt tên sản phẩm là 2UP. Lại thất bại. Anh ta không từ bỏ, tiếp tục với cái tên mới 3UP.

Tiếp tục thất bại: Lần này là 4UP rồi 5UP rồi 6UP vẫn thất bại.

Bằng nghị lực của mình, anh ta tiếp tục dấn thân lần nữa với cái tên 7UP.

Sau 6 lần thất bại, lần này anh thành công với 7UP. Thế là chúng ta có nước ngọt 7UP bày bán trên toàn cầu.

7UP thành công rực rỡ. May quá… Nếu không chúng ta có cái bát úp ‘8UP’ rồi!

2.

Sữa Ông Thọ cũng vậy. Lập nghiệp từ năm 22 tuổi, ban đầu đặt tên đặt sản phẩm là Anh Thọ, sau thất bại làm lại lấy tên là Chú Thọ, Bác Thọ đều thất bại và chỉ thành công với thương hiệu Ông Thọ.

3.

Một cô bé con lai tên là Trần Nguyễn Lisa Tex. Năm 13 cô quyết định kinh doanh đặt tên Sản Phẩm là Bé Tex, sau đó thất bại đổi tên thành Chị Tex, và cuối cùng thành công với thương hiệu Cô Tex, nửa dân số trên thế giới đang xài.

Chia sẻ từ FB Phuong Nam

4. Thế mới là phụ nữ

Một cô gái bước vào bưu điện xin mấy tờ mẫu để gửi điện tín. Cô viết xong bức thư thứ nhất, đọc lại rồi xé đi, viết bức thứ hai rồi lại xé.

Cuối cùng, khi đã viết xong bức thứ 3, cô đưa cho nhân viên bưu điện yêu cầu đánh điện khẩn.

Khi bức điện đánh xong và cô gái đã ra về, nhân viên bưu điện tò mò giở lại 2 bức điện đã xé và đọc.

Bức thứ nhất: “Tất cả đã hết. Em không muốn thấy mặt anh nữa!”

Bức thứ hai: “Đừng viết cho em và đừng tìm gặp em nữa!”

Còn nội dung bức gửi đi là: “Hãy đến ngay với em! Mong anh!”

5. Khi phụ nữ quan trọng hóa vấn đề

Một anh chàng muốn rủ cô bạn gái đi xem phim.

Cô bạn từ chối, lấy cớ là ngày mai có bài kiểm tra nên phải ở nhà học bài.

Cậu buồn lắm, nhưng vẫn cố kèo nèo:

– Có cái bài kiểm tra thôi mà cũng sợ. Làm như tận cùng thế giới không bằng.

Cô bé liền cự lại:

– Không biết gì mà bày đặt. Cái bài kiểm tra này quan trọng lắm. Để giải thích cho mà nghe. Nếu mà bài kiểm tra này có điểm xấu, rồi cuối khóa điểm không đủ thì mình sẽ rớt cái lớp này. Mà rớt cái lớp này thì sẽ không tốt nghiệp được. Mà không tốt nghiệp được thì không kiếm được việc làm tốt. Mà không có việc làm tốt thì không chăm lo được cho gia đình. Gia đình là nền tảng của xã hội và quốc gia, cho nên nếu gia đình khủng hoảng sụp đổ thì quốc gia khó khăn. Quốc gia là một phần của thế giới, khi quốc gia suy sụp thì thế giới sao tồn tại được. Thế giới lại là một phần của vũ trụ, nó không tồn tại thì vũ trụ sẽ rối loạn… Vậy thử hỏi, cái bài kiểm tra này có quan trọng hay không?

Anh chàng: !? !? !?

st-net

Advertisement

About motthoi6673pctdn

nơi gặp gỡ của các chs nk 6673 pctdn và thân hữu
Bài này đã được đăng trong Vui Cười, Đời Sống, Xã Hội. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s